HUYNDAI HILLSTATE
CHO THUÊ CĂN HỘ
CHỈ TỪ 10 TRIỆU/ THÁNG

Cho thuê căn hộ Hyundai Hillstate giá rẻ năm 2021

Dải phân cách 2

Hiện nay, có không ít hộ gia đình sống ở những thành phố lớn có nhu cầu thuê những căn nhà lớn để dễ dàng sinh hoạt cho cả gia đình. Tuy nhiên việc thuê những căn phòng trọ thì khó đáp ứng được yêu cầu đó, nếu thuê nhà nguyên căn thì chi phí chi trả lại khá cao đồng thời cũng khó đáp ứng những nhu cầu về trang thiết bị sử dụng. Do đó một trong những giải pháp tối ưu là thuê căn hộ chung cư để đáp ứng những nhu cầu đó. Bài viết dưới đây có chứa những thông tin về việc cho thuê căn hộ Hyundai Hillstate giá rẻ năm 2021.

Nội thất căn hộ chung cư Huyndai Hillstate 9

Căn hộ Hyundai Hillstate có gì nổi bật?

Dải phân cách 2

Căn hộ chung cư Hillstate là dự án khu căn hộ chung cư cao cấp được quy hoạch và xây dựng ngay tại Thủ đô Hà Nội, với 5 block nhà từ CT1 cho đến CT5 cùng một tòa nhà trung tâm có trung tâm thương mại và 100 căn biệt thự hạng sang. Mỗi block nhà với chiều cao dao động từ 26 đến 32 tầng, ở mỗi block nhà sẽ có thêm 02 tầng hầm dùng để đỗ xe, thuận tiện cho việc di chuyển của cư dân sinh sống tại đây. Với mục tiêu mang lại cho dân cư của mình một đời sống thoải mái, hiện đại, thân thiện với thiên nhiên và cũng không kém phần sang trọng, khu căn hộ chung cư Hillstate đã xây dựng tổng cộng 928 căn hộ và 07 loại hình căn hộ khác nhau.

Cùng với đó, nhà đầu tư cũng mong muốn mang lại những cảm giác thoải mái nhất đối với khách hàng của mình khi mua hoặc thuê căn hộ ở Hyundai Hillstate do đó đã thiết kế những căn hộ ở đây theo nhiều phong cách khác nhau.

Vị trí của khu căn hộ Hyundai Hillstate và giá cho thuê căn hộ Hyundai Hillstate năm 2021

Dải phân cách 2

Khu căn hộ Hyundai Hillstate được xây dựng trên đường Tô Hiệu thuộc thành phố Hà Đông, Hà Nội. Đây được đánh giá là một trong những vị trí đẹp hàng đầu tại Hà Đông khi từ Hyundai Hillstate có thể dễ dàng đi đến các trung tâm thương mại, các khu đô thị mới, các trung tâm hành chính của thành phố Hà Đông và thành phố Hà Nội. Trục đường Tô Hiệu cũng là điểm giao nhau giữa các tuyến đường vành đai 3, vành đai 4, Metro Hà Đông, Trần Phú,… là điểm địa di chuyển thuận lợi, thời gian đi từ Hyundai Hillstate đến trung tâm thành phố Hà Nội cũng khá ngắn.

Liên kết khu vực dự án Huyndai Hillstate Hà Đông
Mua bán căn hộ Hyundai HillState

Giá cho thuê căn hộ Hyundai Hillstate hiện nay cũng tương đối hợp lý so với mặt bằng chung của thị trường, mỗi căn hộ ở đây sẽ được cho thuê với mức giá từ 10 triệu đồng đến khoảng 18 triệu đồng tùy theo diện tích và tiện nghi có trong căn hộ. Việc bỏ ra một số tiền như vậy để đổi lại được cuộc sống ở một khu căn hộ cao cấp, tiện nghi, an ninh và thuận tiện như Hyundai Hillstate thì thật sự không phải là một cái giá quá cao.

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin liên quan đến khu căn hộ cao cấp Hyundai Hillstate và mức giá cho thuê căn hộ Hyundai Hillstate.  Hy vọng bài viết trên sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho các bạn.