Cập nhập bảng giá Global City siêu hấp dẫn 100%

Bảng giá Global City luôn khiến cho khách hàng quan tâm tò mò tìm hiểu về dự án bất động sản tiềm năng này. Mức đánh giá này được đánh giá siêu hấp dẫn dành cho mọi khách hàng đầu tư. Để đưa ra được những sự lựa chọn đầu tư hợp lý thì thông tin bài viết dưới đây sẽ hữu ích rất nhiều.

Bảng giá Global City siêu hấp dẫn từ chủ đầu tư

The Global City là một dự án khu đô thị cao cấp với các căn hộ đỉnh cao có thiết kế hiện đại được đầu tư bởi tập đoàn Masterise Homes. Đây là một trong những chủ đầu tư uy tín hàng đầu với những dự án bất động sản tầm cỡ được đánh giá cao và nhận được sự yêu thích từ phía khách hàng. Dự án Global City được xây dựng theo nhiều loại hình khác nhau nên giá bán mỗi căn hộ cũng có sự khác biệt. Cụ thể:

Về nhà phố thương mại

Các căn nhà phố thương mại có diện tích đa dạng từ khoảng 90m2 cho đến 220m2. Với diện tích này sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu đa dạng của mọi đối tượng khách hàng. Giá bán dự kiến của sản phẩm này là 400 triệu/m2, tức là giá bán cho căn hộ khoảng 90m2 – 220m2 sẽ là khoảng 36 tỷ – 88 tỷ/căn hộ.

bang-gia-global-city
Trải nghiệm cuộc sống tiện ích đẳng cấp ngay khu đô thị trung tâm phồn hoa của thành phố Thủ Đức, TPHCM

Về giá căn hộ

Căn hộ tại The Global City có diện tích xây dựng từ 50m2 – 150m2 và phân chia thành các căn 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ khác nhau. Giá bán dự kiến của sản phẩm căn hộ này là từ 80 – 110 triệu/m2.

So với mặt bằng trung tâm của thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh thì mức giá bán của dự án The Global City hiện đang rất hấp dẫn. Các nhà đầu tư có thể hoàn toàn lựa chọn cho mình một sản phẩm căn hộ cao cấp 5 sao đầy tiện ích ngay tại trung tâm Sài Gòn đô thị phồn hoa.

Chính sách bán hàng và phương thức thanh toán hấp dẫn The Global City

Theo như thông báo chính thức từ chủ đầu tư dự án này sẽ được hỗ trợ chính sách bán hàng hấp dẫn dành cho mọi khách hàng và có phương thức thanh toán linh hoạt. Cụ thể:

Về chính sách bán hàng

Global City có chính sách bán hàng với nhiều chiết khấu và phần quà hấp dẫn cho khách hàng. Khi sở hữu sản phẩm căn hộ tại dự án và thanh toán sớm thì sẽ có nhiều chính sách chiết khấu cao cực kỳ hấp dẫn. Ngoài ra còn có rất nhiều món quà tri ân đặc biệt dành cho những khách hàng đầu tiên sở hữu căn hộ.

bang-gia-global-city
Chính sách bán hàng có nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng mang đến cơ hội sống đẳng cấp tại The Global City

Về phương thức thanh toán

Dự án này sẽ được thanh toán theo tiến độ từng đợt cụ thể. Sau khi trả 30% giá trị căn hộ thì chủ sở hữu sẽ tiến hành ký kết văn bản mua bán. Ở đây ngân hàng sẽ hỗ trợ vay vốn lên đến 60% giá trị căn hộ nên khách hàng có ý định mua đầu tư thì chỉ cần bỏ ra khoảng 30% số tiền căn hộ là đã sở hữu được căn hộ đẳng cấp tại đây rồi.

Những lý do thiết thực mà khách hàng nên sở hữu căn hộ The Global City

The Global City được đánh giá cao và sở hữu nhiều điểm nổi bật khiến cho khách hàng quan tâm đến, cụ thể:

Có chủ đầu tư uy tín là tập đoàn Masterise Homes

Đây là đơn vị đầu tư bất động sản uy tín hàng đầu tại Việt Nam và đơn vị đã đảm nhận rất nhiều dự án cao cấp từ Hà Nội cho đến thành phố HCM cũng như các dự án nước ngoài. Đơn vị đã có nhiều kinh nghiệm trong việc triển khai nhiều dự án đẳng cấp mang tiêu chuẩn quốc tế nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm đầu tư vào dự án này.

bang-gia-global-city
Chủ đầu tư uy tín đã mang đến sản phẩm thiết kế căn hộ cao cấp bậc nhất được khách hàng tin tưởng lựa chọn

Tiện ích nội khu đẳng cấp nhất

Luôn chú trọng mang đến trải nghiệm của cư dân nên chủ đầu tư Masterise Homes đã thiết kế, xây dựng các cảnh quan nội khu vô cùng hợp lý và tiện ích. Nhờ vậy tất cả các cư dân sẽ có cơ hội trải nghiệm nhiều tiện ích đẳng cấp như ở nước ngoài.

Có mức giá hợp lý

Mức giá mà chủ đầu tư đưa ra như đã kể ở trên là hoàn toàn hợp lý và vô cùng hấp dẫn. So với thị trường bất động sản đang ngày càng tăng cao tại thành phố Hồ Chí Minh thì việc đầu tư sở hữu sớm căn hộ tại dự án này là hoàn toàn là bước đi thông minh.

Với bảng giá Global City được chia sẻ ở trên bài viết thì có thể thấy đây là mức giá hấp dẫn so với mặt bằng đất trung tâm đô thị phồn hoa tại Sài Gòn. Chắc chắn việc đầu tư vào đây sẽ mang lại nhiều giá trị sống đẳng cấp tiện ích nhất cũng như mang lại nhiều lợi nhuận lớn dành cho mọi khách hàng.

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *