Chủ tịch tập đoàn Tân Hoàng Minh là ai?

Tân Hoàng Minh Group được biết đến là đơn vị đầu tư bất động sản tại Việt Nam. Tập đoàn này sở hữu hàng loạt các sản phẩm bất động sản cao cấp trên cả nước. Nhưng bạn có biết chủ tịch tập đoàn Tân Hoàng Minh là ai không? Người đã lèo lái con thuyền này đi đến thành công như ngay hôm nay có trình độ ra sao? Bài viết này sẽ giúp các bạn giải đáp tất cả các thắc mắc về vị “đại gia” này. 

Giới thiệu chung về Tân Hoàng Minh Group

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Khách sạn Tân Hoàng Minh tiền thân của tập đoàn Tân Hoàng Minh được thành lập ngày 16/6/1993 tại TP.HCM. Ban đầu tập đoàn này tập đoàn này hoạt động kinh doanh trong nhiều lĩnh vực từ taxi vận tải, sản xuất mây tre đan, sau đó lĩnh vực bất động sản mới trở thành hoạt động chính của tập đoàn.

chủ tịch tập đoàn tân hoàng minh là ai

Đến năm 2006, đây mới gần như trở thành bước ngoặt của tập đoàn này khi chính thức phát triển các dự án bất động sản cao cấp. Những dự án bất động sản được cho là đẳng cấp tạo nên khác biệt, cao cấp ngang tầm quốc tế. 

Gần 30 năm hình thành và phát triển, Tân Hoàng Minh Group hiện nay đã và đang khẳng định được vị trí của mình trên bản đồ doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam. Với phương châm kinh doanh xuyên suốt: “Tiến độ – Hiệu quả – Bền vững – Đam mê – Hoàn hảo” thể hiện một quyết tâm, một khát vọng đưa bất động sản Việt Nam xứng tầm thế giới.

Chủ tịch tập đoàn Tân Hoàng Minh là ai?

Một tập đoàn lớn mạnh như vậy người lãnh đạo chắc phải rất giỏi. Vậy chủ tịch tập đoàn Tân Hoàng Minh là ai? Có thể các bạn không biết, chủ tịch tập đoàn Tân Hoàng minh hiện tại là doanh nhân Đỗ Anh Dung. 

Tiểu sử

Ông Đỗ Anh Dũng – chủ tịch Tân Hoàng Minh Group sinh ngày 30/7/1961. Ngoài chức danh Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc của tập đoàn Tân Hoàng Minh, từ năm 2015 đến nay ông Dũng còn là chủ tịch HĐQT của công ty cổ phần quản lý quỹ đầu tư chứng khoán Minh Việt.

Ông Dũng đã có một vợ đầu có hai con trai nhưng vợ đầu đã mất vì bệnh hiểm nghèo. Hiện tại ông đã có vợ hai cùng với một cô con gái riêng đang du học tại Mỹ.

Quá trình công tác

Từ năm 1984 đến năm 1989 ông lần lượt công tác tại Ủy ban Khoa học kỹ thuật nhà nước Hà Nội và TP.HCM. Từ năm 1989 đến năm 1993 ông là Giám đốc liên hiệp xuất khẩu điện tử quang học ELOPI (thuộc Viện khoa học Việt Nam phân viện tại TP.HCM).

Từ năm 1993 đến nay là chủ tịch tập đoàn Tân Hoàng Minh tại TP.HCM. 

Năm 1995, ông Dũng kinh doanh vận tải hành khách công cộng bằng xe taxi với thương hiệu “Taxi V20”. Tính đến năm 2001, thương hiệu taxi này chiến đến 25% thị phần trên 3 thành phố lớn là Hà Nội, TP.HCM và Nha Trang. 

Năm 1998, ông Dũng bắt đầu sản xuất các sản phẩm mây, tre đan để xuất khẩu đi châu Âu với thương hiệu “Ratex”.

Năm 2006, ông Dũng quyết định hướng Tập đoàn Tân Hoàng Minh phát triển các sản phẩm bất động sản cao cấp. Từ đó cho tới nay, Tân Hoàng Minh được nhiều người biết đến hơn nhờ bước đi đúng đắn này. Cái tên Tân Hoàng Minh bây giờ chủ yếu gắn liền với các sản phẩm bất động sản cao cấp, ở vị trí đắc địa trên cả nước. 

Gia đình vị chủ tịch Tân Hoàng Minh 

Doanh nhân Đỗ Anh Dũng hiện có 3 người con (2 trai 1 gái). Con trai đầu là Đỗ Hoàng Minh hiện đang làm Giám đốc kinh doanh của Tân Hoàng Minh. Con trai thứ hai là Đỗ Hoàng Việt hiện đang giữ vị trí Giám đốc ban Marketing – Truyền thông của Tân Hoàng Minh.

chủ tịch tập đoàn tân hoàng minh là ai

Con gái (con riêng của ông Đỗ Anh Dũng và Hoa hậu Giáng My) tên là Anh Sa. Anh Sa hiện tại cũng đang theo học marketing và thiết kế tại trường Lehigh University, Philadelphia, Mỹ. Với việc theo học ngành như vậy thì Anh Sa chắc chắn cũng nối bước bố và anh trai, trở về tham gia vào quản lý Tân Hoàng Minh. 

Về thành tích nổi trội của ông chủ Tân Hoàng Minh

Ông Đỗ Anh Dũng được biết đến là doanh nhân tạo ra các sản phẩm bất động sản vượt thời gian giúp nâng tầm bất động sản Việt trên bản đồ thế giới. Với các thành tích đã đạt được như: 

– Cá nhân đạt xuất sắc trong lĩnh vực kinh tế được thủ tướng chính phủ trao tặng năm 2004

– Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt năm 2004

– Ông được Hội liên hiệp thanh Niên Việt Nam trao tặng danh hiệu “ Doanh nghiệp trẻ tiêu biểu 2003” và “Doanh nhân trẻ Thăng Long” tại Hà Nội.

-Tập đoàn Tân Hoàng Minh của ông nhận được rất nhiều các giải thưởng khác. Trong đó có lẽ, danh hiệu top 10 chủ đầu tư bất động sản hàng đầu Việt Nam nhiều năm liền là giải thưởng đáng giá nhất. 

Đến đây các bạn có thể đã biết chủ tịch tập đoàn Tân Hoàng Minh là ai rồi đúng không nào? Các bạn còn có những thắc mắc gì xin gửi câu hỏi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giải đáp từng thắc mắc cho các bạn. 

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *