Khám phá dự án đầu tiên của Trần Anh Group tại BRVT

Mở đầu thị trường mới (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) bằng dự án biệt thự hiện đại và sang trọng, Trần Anh Group đã gửi gắm nhiều tâm huyết và kỳ vọng vào dự án này.

Đối với cái tên Trần Anh Group thì giới bất động sản không lấy làm xa lạ. Bởi thương hiệu này gắn liền với các dự án ‘nổi như cồn” như Phúc An City, West lakes Golf & Villas, Lavilla Green City, Phúc An Garden, Phúc An Ashita,… Tuy nhiên trước đây tập đoàn này chỉ hoạt động chính tại thị trường Long An và Bình Dương. Chính vì vậy khi tập đoàn triển khai dự án mới tại thị trường mới (cụ thể ở đây là Bà Rịa – Vũng Tàu) nhiều người đã tỏ ra bất ngờ và cảm thấy hứng thú.

Dự án mới ở BRVT của Trần Anh Group có gì đặc sắc?

Dự án mới của Trần Anh Group tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu mang tên Trần Anh Vũng Tàu. Sau West lakes Golf & Villas, đây là dự án tiếp theo của tập đoàn chỉ cung cấp đến thị trường một sản phẩm duy nhất là biệt thự.

Mặc dù là dự án ở thị trường mới nhưng lại “em út” so với các dự án khác của Trần Anh. Với lợi thế “sinh sau đẻ muộn”, biệt thự Trần Anh Vũng Tàu được thừa hưởng những tinh hoa của dự án đi trước, đồng thời được chủ đầu tư chăm chút xây dựng và phát triển bằng kinh nghiệm đã gom góp trong 15 năm qua.

Biệt thự Trần Anh Vũng Tàu tọa lạc tại xã Long Phước, Tp. Bà Rịa. Vị trí của dự án được đánh giá cao về tiềm năng phát triển bất động sản khi nơi đây có hạ tầng được đàu tư, có kinh tế phát triển và có thế mạnh về du lịch. Đặc biệt, giai đoạn 2018 – 2020, thành phố được đầu tư 7.512,52 tỷ đồng và giai đoạn 2020 – 2025 được đầu tư 4.102,59 tỷ đồng để phát triển đô thị loại I, xứng đáng với vai trò thủ phủ và trung tâm dịch vụ – hành chính – chính trị – kinh tế – văn hóa của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Biệt thự Trần Anh Vũng Tàu liệu có làm “nên cơm cháo”?

Nhắc đến biệt thự thì Bà Rịa – Vũng Tàu không thiếu các căn biệt thự từ bình dân cho đến cao cấp, từ đơn giản cho đến sang trọng. Tuy nhiên 2 năm qua, dưới tác động của dịch bệnh Covid-19 thì mọi dự án biệt thự ở Bà Rịa – Vũng Tàu nói riêng và dự án biệt thự trên cả nước nói chung đều rơi vào tình trạng đứng hình. Năm 2022 là năm được xem là năm của sự phục hồi phân khúc nghỉ dưỡng, thì các dự án biệt thự tiếp tục được lùng sục và gọi tên.

Biệt thự Trần Anh Vũng Tàu ra đời vào đúng thời điểm thị trường bất động sản nghỉ dưỡng bắt đầu trở lại đường đua. Sự có mặt của dự án đã làm “nóng” không khí, mang đến niềm tin cho giới đầu tư về sự hồi phục nhanh chóng. Đồng thời, dự án mới cũng đã mang đến cho nhà đầu tư nhiều sự lựa chọn đa dạng hơn.

Không chỉ giới đầu tư hướng sự quan tâm đến phân khúc biệt thự nghỉ dưỡng, mà đối với người có tiền cũng đang dần hướng đến cuộc sống biệt thự ở ngoại ô. Thay vì sinh sống tại thành phố chật chội, đông đúc, nhiều người lựa chọn “bỏ phố về quê” để tận hưởng cuộc sống yên bình, trong lành nhưng không kém phần hiện đại và tiện nghi.

Biệt thự Trần Anh Vũng Tàu chỉ cách Tp. HCM khoảng 75km về phía Đông Nam (bằng khoảng 2 tiếng di chuyển bằng xe máy), là lựa chọn lý tưởng để an cư hoặc làm “ngôi nhà thứ 2” nghỉ dưỡng vào cuối tuần. Sau dịch Covid-19 thì “khẩu vị” của người mua nhà cũng đã thay đổi. Họ chấp nhận ở xa thành phố để đổi lấy một cuộc sống an yên và hạnh phúc dù ở bất cứ nơi đâu.

Ngoài ra, pháp lý đảm bảo cũng là một trong những yếu tố tạo nên sức hút cho biệt thự Trần Anh Vũng Tàu. Trong khi nhiều dự án khác đang dính phải lùm xùm về pháp lý thì Trần Anh Group trước đợt mở bán đầu tiên đã được hoàn thiện đầy đủ về mặt giấy tờ. Đến thời điểm hiện tại, biệt thự Trần Anh Vũng Tàu đã có sổ hồng riêng cho từng nền, khách hàng sau khi mua xong có thể chuyển nhượng, cho thuê,…

Hiện biệt thự Trần Anh Group đang mở bán giai đoạn đầu tiên với số lượng 100 căn biệt thự. Giá bán thấp nhất cùng các chính sách khuyến mãi, chiết khấu hấp dẫn được chủ đầu tư đưa ra trong giai đoạn này. Giới chuyên gia nhận định, có thể dự án sẽ “cháy hàng” trong đợt mở bán này.

Biệt thự Trần Anh Vũng Tàu

#trananhvungtau #bietthutrananhvungtau

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *