Cách thuê văn phòng ảo giá rẻ, văn phòng trọn gói tại Think Office

Văn phòng ảo, văn phòng trọn gói giá rẻ là các loại hình dịch vụ đã quá quen thuộc với các doanh nghiệp hiện nay tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng.

Mô hình cho thuê văn phòng ảo giá rẻ hay văn phòng trọn gói giá rẻ thời gian qua phát huy được nhiều tính ưu việt cho rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ, được giới khởi nghiệp vô cùng ưa chuộng vì tính thuận tiện, tiết kiệm đến 80% chi phí thuê mặt bằng.

Vậy có những loại hình văn phòng nào tiết kiệm chi phí đầu tư hiện nay và bí quyết để thuê văn phòng giá rẻ uy tín, chất lượng hãy cùng tham khảo những thông tin của bài viết dưới đây nhé!

Những loại hình văn phòng ảo hiện nay

Hiện nay trên thị trường có 2 loại văn phòng giá rẻ phổ biến nhất là văn phòng ảo và văn phòng trọn gói.

Văn phòng ảo

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo giá rẻ trống là văn phòng cung cấp mặt bằng trụ sở cho doanh nghiệp để doanh nghiệp có địa chỉ trụ sở, bảng hiệu, số điện thoại, số fax để đăng ký kinh doanh và sử dụng trong trường hợp không cần quản lý nhân sự làm việc trực tiếp tại văn phòng. Văn phòng ảo có thể được cho nhiều doanh nghiệp thuê cùng một lúc.

Ưu điểm của loại văn phòng này là chi phí rất rẻ do không tốn kém mua sắm, trang bị thiết bị, nội thất. Chi phí chủ yếu là mặt bằng và dịch vụ quản lý, bảo vệ. Đa số các doanh nghiệp chỉ cần thuê mặt bằng để làm địa chỉ công ty trên hồ sơ pháp lý, không có nhu cầu giao dịch với khách hàng sẽ lựa chọn loại hình này.

Nhược điểm là khi cần văn phòng để giao dịch với khách hàng, đối tác đột xuất sẽ khó khăn và cần phải thuê một loại hình dịch vụ khác đi kèm là dịch vụ văn phòng trọn gói ngắn hạn.

Văn phòng trọn gói

Văn phòng trọn gói là văn phòng đã được trang bị đầy đủ các thiết bị văn phòng, nội thất, phòng ốc, lễ tân và dịch vụ quản lý… đầy đủ cho một doanh nghiệp.

Hiện nay, văn phòng ảo, văn phòng trọn gói giá rẻ được đánh giá là loại hình thuê mặt bằng được tìm kiếm nhiều nhất bởi các doanh nghiệp. Văn phòng trọn gói tùy vào vị trí, diện tích, độ tiện nghi, hiện đại của nội thất và trang thiết bị mà có những mức giá khác nhau.

Tuy nhiên, do công năng sử dụng hàng ngày không nhiều như các văn phòng làm việc truyền thống nên việc đầu tư thiết kế văn phòng trọn gói đẹp, tiện nghi, đầy đủ không quá tốn kém mà vẫn giữ được độ bền, mới theo thời gian. Loại hình văn phòng này phù hợp với đa dạng các doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp mới khởi nghiệp, doanh nghiệp đa lĩnh vực, ngành nghề…

Cách thuê văn phòng ảo giá rẻ

Như vậy, tùy vào mục đích, nhu cầu sử dụng của mình mà mỗi doanh nghiệp có thể lựa chọn loại hình văn phòng ảo hay văn phòng trọn gói. Để thuê được văn phòng ảo cũng như văn phòng trọn gói giá rẻ không phải đơn giản. Sau đây là một số kinh nghiệm mà bạn có thể tham khảo:

Lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ cho thuê

Hiện nay có vô vàn nhà cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo giá rẻ, văn phòng trọn gói giá rẻ trên thị trường. Bạn nên chọn những nhà cung cấp dịch vụ có thời gian hoạt động lâu năm, cung cấp nhiều địa điểm văn phòng khác nhau, đặc biệt là những địa điểm tốt, trung tâm, đắc địa,…vì điều này thể hiện vị thế, khả năng cạnh tranh của đơn vị cho thuê.

Tham khảo kinh nghiệm từ các doanh nghiệp cùng thuê

Tìm kiếm các doanh nghiệp cùng đang thuê địa điểm mà bạn dự kiến thuê và tham khảo ý kiến đánh giá của các doanh nghiệp này. Thường các doanh nghiệp này có quy mô nhỏ nên việc trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm với nhau khá là thuận lợi (miễn là bạn không phải đối thủ cạnh tranh đáng gờm trong tương lai của họ).

Nếu có thể tìm được doanh nghiệp đã từng thuê nhưng nay kết thúc hợp đồng để tham khảo ý kiến thì đây là một kênh hữu ích để đánh giá chính xác nhất những ưu, nhược điểm của dịch vụ cho thuê này.

Khảo sát trực tiếp văn phòng ảo, văn phòng trọn gói

Dành thời gian đến trực tiếp địa điểm chuẩn bị thuê xem đây có phải là địa điểm và đang kinh doanh mô hình này hay trá hình, lừa đảo. Khi đến trực tiếp, bạn sẽ kiểm tra được tính trung thực, tin cậy của đơn vị cho thuê cũng như đánh giá các yếu tố về bố trí trang thiết bị, nội thất có phù hợp với doanh nghiệp của mình hay không để lựa chọn.

Trao đổi về ưu, nhược điểm với nhà cho thuê và thương lượng giá cả mong muốn

Bước cuối cùng đó là bạn cần phải trao đổi với đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê về những điểm mà văn phòng ảo bạn cảm thấy hài lòng hoặc chưa hài lòng để nhà cho thuê có thể điều chỉnh theo mong muốn của bạn. Đồng thời, với sự hiểu rõ ưu, nhược điểm của văn phòng hiện tại bạn cũng có thể đề nghị một mức giá thuê hữu nghị, hợp lý với nhà cho thuê.

Trên đây là một số kinh nghiệm khi thuê văn phòng ảo giá rẻ mà các doanh nghiệp có thể tham khảo để tìm được cho mình một văn phòng ảo nói chung cũng như văn phòng trọn gói giá rẻ nói riêng thật phù hợp với nhu cầu sử dụng và ngân sách của mình.

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo, văn phòng trọn gói giá rẻ

Nếu bạn quyết định thuê văn phòng ảo nhưng chưa biết tìm ở đâu và hợp tác với ai thì Think Office xin giới thiệu với bạn dịch vụ cho thuê văn phòng ảo, văn phòng trọn gói giá rẻ mà chúng tôi đang kinh doanh hiện nay. Think Office được xem là một trong những đơn vị cho thuê tiên phong, có nhiều năm kinh nghiệm trong vận hành mô hình hệ thống văn phòng ảo này.

Đến với Think Office, quý doanh nghiệp sẽ có được những trải nghiệm ấn tượng và hài lòng nhất. Đó cũng là tiêu chí mà Think Office và đội ngũ nhân viên luôn cố gắng phấn đấu hướng tới nhiều năm qua, không ngừng cố gắng nghiên cứu, khảo sát thị trường

Chúng tôi luôn tìm những xu hướng cho thuê văn phòng ảo giá rẻ mới nhất cũng như theo sát nhu cầu của doanh nghiệp để cho ra mắt những văn phòng ảo, văn phòng trọn gói hiện đại, chuyên nghiệp, đầy đủ công năng mà giá thành phải chăng, hợp lý.

Thông tin liên hệ:

  • Hotline: 0945025818
  • Địa chỉ: Tầng 3, số 18, phố Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Website: Thinkoffice.vn
  • Email: [email protected]

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *